Tam Tiến tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu đảng đợt 19/5/2024

Sáng ngày 30-5, Đảng ủy xã Tam Tiến tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024 cho 8 đảng viên. Tới dự buổi lễ có đồng chí Phan Tùng Dương, Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Yên Thế; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, cán bộ công chức, Bí thư chi bộ.

Các đại biểu dự buổi lễ

Lãnh đạo Huyện ủy và Đảng ủy trao huy hiệu và tặng hoa chúc mừng

Trong số các đảng viên được trao huy hiện Đảng lần này có 01 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng là đồng chí Thân Thị Cố, đảng viên chi bộ bản Trại Lốt; 03 đồng chí nhận Huy hiệu 55 tuổi đảng là đồng chí Đoàn Văn Ty (chi bộ Thị Cùng), đồng chí Đỗ Hoài Ngọc (chi bộ Quỳnh Lâu), đồng chí Phạm Thị Hiển (chi bộ Trại Lốt); 02 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng là đồng chí Nguyễn Thành Biết (cho bộ Thị Cùng), đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh (chi bộ Mỏ Trạng); 01 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng là đồng chí Triệu Ngọc Luận (chi bộ bản Quỳnh Lâu); 01 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm là đồng chí Hoàng Kim Lộc (chi bộ Đồng Tiên).

Đ/c Nguyễn Thành Biết – đảng viên được nhận huy hiệu Đảng phát biểu

Thay mặt cho các đảng viên nhận huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Nguyễn Thành Biết phát biểu: Hôm nay nhận được huy hiệu Đảng, tôi vô cùng xúc động, tự hào và biết ơn. 45 năm qua, bản thân tôi đã phấn đấu rèn luyện, đã vượt qua bao nhiêu khó khăn, thử thách để đứng vững, để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên. 45 năm được đứng trong hàng ngũ của Đảng quang vinh, tôi vô cùng tự hào khi được đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào quá trình đấu tranh cách mạng của Đảng. Tôi hứa sẽ cố gắng sống trọn đời mình với lý tưởng mà mình đã chọn và phải xứng đáng một niềm tin sắt son với Đảng.

Đồng chí Phan Tùng Dương

Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy phát biểu

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Phan Tùng Dương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy trân trọng ghi nhận quá trình phấn đấu không ngừng, cảm ơn sự cống hiến của các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu Đảng cho sự nghiệp xây dựng Đảng trong thời gian qua. Trong thực tế, các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt này đã tỏ rõ lòng tuyệt đối trung thành với Đảng, với nhân dân, kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, trung thành với chủ nghĩa Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh, được Đảng và nhân dân tin tưởng.

Đồng chí Phan Tùng Dương mong muốn, trong thời gian tới, các đảng viên cao tuổi đảng tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tiếp tục rèn luyện, giữ gìn phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng. Với kinh nghiệm và khả năng của mình, thông qua những hình thức phù hợp tiếp tục tham gia có hiệu quả vào công tác xây dựng Đảng, chính quyền, Mặt trận, đoàn thể và trong phong trào cách mạng của quần chúng tại địa phương, trước hết tại nơi các đảng viên đang sinh hoạt, công tác; luôn là những tấm gương sáng để các thế hệ trẻ noi theo xây dựng quê hương, đất nước thêm văn minh, giàu đẹp. Đề nghị Đảng ủy xã Tam Tiến tiếp tục bồi dưỡng phát triển đảng viên mới.

Trước đó, đồng chí Phan Tùng Dương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy cùng lãnh đạo Đảng ủy đi đến tận nhà trao tặng huy hiệu đảng cho các đảng viên sức khỏe yếu.

Đồng chí Thân Thị Cố, đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi đảng

Đồng chí Đoàn Văn Ty, đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi đảng