Tam Tiến tổ chức giải bóng đá nam mừng Đảng, mừng Xuân năm 2024

Nằm trong chuỗi các hoạt động thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024. Sáng ngày 14/02/2024 (tức ngày 05 tết) đã diễn ra trận chung kết bóng đá nam thanh niên xã Tam Tiến giữa hai đội bóng đá FC Mỏ Trạng và FC Trại Lốt.

Với tinh thần thể thao cao thượng cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả là nhân dân địa phương, hai đội bóng đá bản Mỏ Trạng và bản Trại Lốt đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, bàn thắng đẹp. Kết thúc trận đấu, đội bóng đá FC Mỏ Trạng thắng đội FC Trại Lốt với tỷ số 10-4.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao giải nhất bao gồm cúp, cờ, huy chương vàng và tiền thưởng cho đội bóng FC Mỏ Trạng; trao giải nhì gồm cờ, huy chương bạc và tiền thưởng cho đội bóng FC Trại Lốt; giải ba trao cho 2 đội bóng FC Núi Bà và FC Quỳnh Lâu.

Đ/c Doãn Mạnh Sơn – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy;

Đ/c Hoàng Thị Mai Anh – ĐUV, Phó Chủ tịch UBND xã